Tinh hàu biển tăng cường sinh lý nam có giá khoảng bao nhiêu tiền?

Xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây, thực phẩm chức năng tinh hàu biển tăng cường sinh lực nam giới ngày càng trở nên phổ biến. Với mức giá dao động từ 300.000đ, hầu hết mọi người tiêu dùng đều có thể dễ dàng tiếp cận sản phẩm.

Quy cách đóng gói tinh chất hàu biển

Tùy mỗi hãng sản xuất sẽ có quy cách đóng gói khác nhau. Nhưng đa số, các hãng đều đóng hộp 30 viên, hộp 60 viên, hộp 100 viên… Cách đóng gói này dựa vào tính toán về liều dùng và công dụng từng sản phẩm.

Nếu bạn sử dụng sản phẩm trong thời gian ngắn thì nên mua hộp 30 viên hoặc hộp 60 viên. Và ngược lại, nếu sử dụng thường xuyên và lâu dài, loại hộp 100 viên là lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm nhất.

Liều dùng tinh hàu biển

Tinh hàu biển là thực phẩm chức năng, không phải thuốc, có thể sử dụng lâu dài. Tuy nhiên bạn cũng không nên uống quá nhiều. Thường sau 1 tháng rưỡi đến 2 tháng, bạn nên tạm ngừng dùng sản phẩm một thời gian.

Tùy vào tình trạng sức khỏe, cũng như độ tuổi hay thời gian sử dụng mà liều dùng của sản phẩm tinh hàu sẽ có sự khác biệt.

lieu-dung-tinh-hau-bien
Tùy vào tình trạng sức khỏe mà liều dùng sản phẩm tinh hàu biển sẽ có sự khác biệt

Đa số các hãng sản xuất tinh hàu biển đều khuyên dùng 2 viên/ngày trong một tháng đầu tiên để cơ thể có thể hấp thu được cao nhất hàm lượng dinh dưỡng, nhất là hàm lượng kẽm có trong tinh chất hàu. 

Sau đó, liều dùng sẽ giảm xuống còn 1 viên/ngày ở 1 đến 2 tháng tiếp theo. Lúc này, cơ thể đã hấp thụ được một lượng kẽm nhất định ở một tháng sử dụng trước đó nên ta có thể giảm liều lượng xuống thấp hơn.

Tinh hàu biển cũng như một số thực phẩm chức năng khác thường được khuyên dùng hết một liệu trình rồi nghỉ khoảng 3 tháng mới uống tiếp để có thể đem lại hiệu quả tốt.

Thông thường như với Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse, sau khi uống khoảng 2 tuần là người dùng có thể cảm nhận rõ rệt tác dụng của sản phẩm.

Tinh chất hàu biển giá bao nhiêu?

Tùy vào mỗi hãng, nguồn gốc sản xuất, thành phần và hàm lượng tinh hàu chứa trong sản phẩm mà giá của mỗi hãng sẽ khác nhau.

Hộp tinh hàu biển 30 viên có giá khoảng 350.000 – 400.000 VND. Hộp 60 viên có giá từ 450.000 VND. Giá mua từ hãng sẽ cao hơn một chút so với mua ở các hiệu thuốc, vì quy cách phân phối. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn mua từ nhà phân phối chính thức để chất lượng sản phẩm được đảm bảo ở mức cao nhất.

Với Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse, giá niêm yết là 390.000 VND cho hộp 30 viên và 880.000 VND cho hộp 100 viên.

Giá bán tại các nhà thuốc thuộc hệ thống phân phối chính thức của Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse sẽ rẻ hơn một chút. Danh sách nhà thuốc trên toàn quốc vui lòng xem bên dưới.

Mua tinh hàu Lalisse ở đâu uy tín?

Hiện nay, thay vì phải nhờ người thân hoặc mua hàng xách tay, vốn không được bảo chứng chất lượng và không được hưởng các quyền lợi tư vấn miễn phí trong suốt quá trình sử dụng, bạn có thể mua được sản phẩm chính hãng Úc thông qua các công ty xuất nhập khẩu.

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse được Công ty ALC Pharma phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, tem mác, chứng nhận chất lượng từ Bộ Y tế. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn mà không phải lo ngại về vấn đề chất lượng, hàng giả, hàng nhái.

Danh sách nhà thuốc trên toàn quốc xem tại đây

Ngoài ra, sản phẩm cũng được bán online trên website của Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse. Mua hàng tại đây

Đặc biệt, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển khi mua từ 01 hộp Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse loại 100 viên trở lên. Đây là chính sách hỗ trợ tối đa để sản phẩm có thể đến tay nhiều khách hàng trên địa bàn cả nước.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây