Thời sự VTV1 – sản phẩm bảo vệ sức khỏe chất lượng cao từ Úc chính thực được phân phối tại Việt Nam

Việc phân phối độc quyền các sản phẩm của Australia vào Việt Nam được coi là một bước tiến mới. Đây là cơ hội để người tiêu dùng được sử dụng các sản phẩm từ Úc chất lượng cao mà không lo sợ trước các vấn nạn hàng giả, hàng nhái như hiện nay.

Ông Chu Văn An – Chủ tịch HĐQT ALC – Đại diện phân phối sản phẩm từ Úc tại Việt Nam
Ông Chu Văn An – Chủ tịch HĐQT ALC – Đại diện phân phối sản phẩm từ Úc tại Việt Nam

Tại hội nghị hợp tác chiến lược Việt Nam – Australia, nâng cao sức khỏe cộng đồng, tập đoàn ALC đã kí kết hợp tác chiến lược với công ty Lalisse – Australia, một trong những thương hiệu hàng đầu Australia. Các chuyên gia quốc tế nhận định, người Việt Nam ít vận động, thiếu kinh nghiệm trong việc tăng cường thể chất và lạm dụng thực phẩm chức năng không đúng cách.

Trong khi đó thị trường thực phẩm chức năng trong nước tràn lan sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vì vậy, cần đẩy mạnh hợp tác với các quốc gia có nền y học phát triển.

Tại hội nghị, bác sĩ Nguyễn Phương Hồng đánh giá: “Các nhà khoa học Úc đã cho biết rằng thành phần của tinh hàu Lalisse – Australia rất tốt cho sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị nâng cao số lượng, chất lượng tinh trùng. Trong tinh hàu Lalisse còn có cả nhân sâm Hàn Quốc, đây cũng là một vị thuốc rất tốt trong điều trị rối loạn cương dương”.

Thực trạng hàng giả, hàng nhái tại Việt Nam

Những năm gần đây, thị trường thực phẩm chức năng trong nước ở tình trạng vàng thau lẫn lộn, giá cả hỗn loạn. Hàng năm, cơ quan chức năng đều thu giữ và tiêu hủy hàng chục tấn thực phẩm chức năng giả, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Với hàng sản xuất trong nước, nhiều cơ sở sản xuất không đạt chuẩn GMP, WHO dẫn đến chất lượng kém, không đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Việc hợp tác chính thức như tập đoàn ALC và Lalisse không chỉ đáp ứng nhu cầu, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng mà còn giúp định hướng thị trường thực phẩm chức năng trong nước theo các chuẩn mực.

Ông Nguyễn Quốc Triệu – Nguyên bộ trưởng bộ y tế cho rằng: “Tôi rất hoan nghênh, như vậy sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho người dân trong việc sử dụng thực phẩm chức năng cũng như thuốc khác nhằm nâng cao sức khỏe”.

Cũng theo các chuyên gia việc hợp tác giao thương quốc tế, đặc biệt hợp tác với các quốc gia châu Âu và Australia, khu vực có nền y học phát triển tiên tiến sẽ nâng cao chuẩn của toàn thị trường và toàn ngành. Điều này rất có ý nghĩa với sự phát triển của nền y tế nước nhà.

Ông Chu Văn An – Chủ tịch HĐQT ALC phát biểu: “Chúng tôi cũng chỉ mong muốn mang những tinh hoa của nền y học phát triển để phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam”.

Việc hợp tác không chỉ góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà còn thúc đẩy sự tăng trưởng mạnh mẽ và nền tảng chất lượng thị trường bảo về sức khỏe.


Thời sự VTV1 đưa tin về lễ hợp tác phân phối sản phẩm chính hãng

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây