Trần Văn Triệu – 45 tuổi – Nam Đinh – Kinh doanh

Trần Văn Triệu – 45 tuổi – Nam Đinh – Kinh doanh

Xin chào bác sĩ, hiện tôi đang gặp vấn đề trong việc cương cứng, tôi không thể duy trì được lâu khi quan hệ (thường chỉ được khoảng 4-5 phút). Nếu dùng sản phẩm Tinh hàu Lalisse liệu tình trạng của tôi có thể được cải thiện và sau bao lâu thì có hiệu quả?

Trả lời

Xin chào anh Triệu, trước tiên anh cần xác định xem tình trạng của mình đã kéo dài trong khoảng thời gian bao lâu. Nếu tình trạng này xảy ra liên tục trong khoảng 3-4 tháng và ngày càng nghiêm trọng thì anh cần đi đến các cơ sở y tế để kiểm tra và có cách điều trị thích hợp nhất.

Về sản phẩm tinh hàu Lalisse, đây là một sản phẩm từ các chiết xuất thiên nhiên, với công thức độc đáo có sự kết hợp giữa tinh hàu vùng biển Tasmania, Australia và nhân sâm Hàn Quốc. Sản phẩm được công nhận có tác dụng tăng cường sinh lý nam giới trong đó có cải thiện tình trạng rối loạn cương dương.

Tác dụng của sản phẩm đến từ thành phần và đều có chứng minh khoa học cụ thể, rõ ràng. Ngoài ra, sản phẩm này đã được sử dụng không chỉ tại Việt Nam mà còn rất phổ biến tại Úc cũng như nhiều nước khác trên thế giới và đều nhận được những phản hồi tích cực về hiệu quả sản phẩm. Ngoài ra Tinh Hàu Lalisse còn đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế Úc và có sự kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đến quy trình sản xuất. Vì vậy anh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm về độ an toàn cũng như tính hiệu quả trong việc cải thiện tình trạng của anh.

Vì đây là một sản phẩm từ thiên nhiên nên sẽ không cho hiệu quả tức thì mà cần một thời gian để cải thiện thể chất từ bên trong và tác dụng sẽ đến một cách từ từ. Hiệu quả thay đổi rõ ràng có thể thấy sau 10 -14 ngày tuy nhiên, thời gian còn phụ thuộc vào thể trạng và mức độ của mỗi người. Ngoài việc sử dụng sản phẩm, anh nên xây dựng thói quen sinh hoạt khoa học, kết hợp với chế độ dinh dưỡng và luyện tập phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúc anh sớm cải thiện được tình trạng của mình và khoẻ mạnh.

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]