Trần Văn Toản – 47 tuổi – Nhân viên Ngân hàng

Trần Văn Toản – 47 tuổi – Nhân viên Ngân hàng

Tôi có dấu hiệu rối loạn cương dương khoảng 1 tháng muốn dùng sản phẩm tinh hàu Lalisse để cải thiện. Tuy nhiên, huyết áp của tôi thường cao hơn ngưỡng an toàn, tôi thấy trong thành phần có bổ sung nhân sâm. Sản phẩm có dùng được cho người bị huyết áp cao không?

Trả lời

Chào anh Toản, Thành phần 1 viên Tinh hàu Lalisse bao gồm:

Tinh chất hàu biển: 160 mg

Chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc: 80 mg

Maltodextrin: 54 mg

Canxi Lactate: 3 mg

Tác dụng của sản phẩm được công nhận giúp tăng cường chức năng sinh lý, tăng ham muốn, nâng cao chất lượng đời sống tình dục; Cải thiện tình trạng rối loạn cương dương; Cung cấp năng lượng và vi lượng cần thiết tăng cường sinh lực cơ thể cải thiện mệt mỏi, uể oải, tăng cướng sức đề kháng.

Trong thành phần sản phẩm chứa nhân sâm Hàn Quốc được chứng minh là có tác dụng điều hoà huyết áp, phù hợp với người cao huyết áp, ngoài ra tinh chất hàu biển chứa omega 3 giúp bảo vệ sức khoẻ tim mạch, Kali và Magie trong hàu giúp thư giãn mạch máu, điều hoà huyết áp. Vì vậy anh hoàn toàn có thể an tâm sử dụng sản phẩm.

Tại Nhật bản bệnh viện Nissei cho thí nghiệm sử dụng 3-6gr nhân sâm mỗi lần, 3 lần một ngày trong các bữa ăn liên tục trong 1 tháng đến 2 tháng. Kết quả cho thấy nhân sâm không làm thay đổi những người huyết áp bình thường, những bệnh nhân huyết áp thấp hay cao huyết áp trở về ổn định.

Đây là một sản phẩm từ tự nhiên nên lành tính và an toàn cho người sử dụng.

Chúc anh sớm cải thiện tình trạng và luôn khoẻ mạnh

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]