Nguyễn Thái Nam – 35 tuổi – Hà Nội

Nguyễn Thái Nam – 35 tuổi – Hà Nội

Tôi làm nhân viên văn phòng, công việc của tôi khá áp lực và thường xuyên phải tiếp khách. Dạo này tôi thường xuyên mệt mỏi và chán chường. Tôi cũng không còn hứng thú với chuyện ân ái cùng vợ, kể cả khi đã bắt đầu tôi cũng không thể duy trì khoái cảm được lâu mà ngay lập tức bị tụt hứng. Tình trạng này diễn ra khoảng 3 tháng gần đây và khiến tôi ngày càng lo lắng. Cho tôi hỏi liệu tôi có phải bị yếu sinh lý hay không? Và có cách nào để cải thiện tình trạng này nhanh chóng?

Trả lời

Chào anh Nam, theo những gì anh chia sẻ, có thể nhận thấy tình trạng của anh mới dừng lại là những rối loạn sinh lý do quá căng thẳng và stress. Tình trạng mệt mỏi và căng thẳng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến mức độ ham muốn cũng như khoái cảm nam giới. Đây chưa thể gọi là yếu sinh lý như mọi người thường nghĩ, bởi yếu sinh lý là tình trạng bệnh lý tương đối nặng, cần có thăm khám và kết luận của bác sĩ chuyên môn. Vì vậy anh không nên quá lo lắng.

Vấn đề suy giảm ham muốn của anh hoàn toàn có thể được cải thiện bằng những biện pháp đơn giản. Trước tiên, anh Nam cần điều chỉnh lại thời gian biểu của mình để cân bằng lại tâm trạng. Nếu có thể, anh hãy cho bản thân thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn. Ngoài ra, anh nên tích cực tập luyện thể dục thể thao để nâng cao tâm trạng hơn. Cùng với đó anh cần bồi bổ cơ thể để tránh tình trạng mệt mỏi, anh có thể bổ sung thêm vào bữa ăn các món ăn tốt cho nam giới như hàu, trứng, thịt bò, hay các dược liệu bổ như nhân sâm.

Tình trạng của mình cần có thời gian để từ từ cải thiện chứ không nên lạm dụng các sản phẩm nhanh, có tác dụng tức thì để tránh những tác dụng phụ không tốt. Anh có thể sử dụng các sản phẩm bổ sung tăng cường sinh lý có thành phần tự nhiên với nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên, lưu ý anh nên tìm các sản phẩm vừa giúp anh cải thiện sinh lý đồng thời sản phẩm đó cần bổ sung dinh dưỡng và năng lượng để tăng cường sức khoẻ tổng quát. Tránh tình trạng cùng lúc sử dụng nhiều sản phẩm chồng chéo.

Anh có thể tham khảo sản phẩm Tinh hàu Lalisse từ Australia với sự kết hợp tinh chất hàu và nhân sâm Hàn Quốc, giúp cải thiện rối các loạn sinh lý như rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, giảm ham muốn đồng thời tăng cường sinh lực, cung cấp mức năng lượng dồi dào cho mọi hoạt động của cơ thể. Đây sẽ là một sản phẩm phù hợp với anh.

Chúc anh Nam sớm cải thiện được tình trạng và thành công.

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]