Nguyễn Hải Nam, 37 tuổi, Thanh Hoá

Nguyễn Hải Nam, 37 tuổi, Thanh Hoá

Chào chuyên gia! Tôi bị tình trạng không kiểm soát được độ cương cứng khi quan hệ, đôi khi cương cứng không theo ý của mình. Cũng vì thế mà thời gian quan hệ rất nhanh, không duy trì được lâu. Chuyên gia cho hỏi có phải tôi bị rối loạn cương dương không? Bệnh của tôi có chữa khỏi được không?

Trả lời

– Chào Nam!

Ở độ tuổi 37, nhiều khả năng do bạn đang bước vào quá trình suy giảm nội tiết tố nam, tuy nhiên cũng không loại trừ khả năng các bệnh lý khác gây ảnh hưởng đến sự cương của bạn. Để chắc chắn, bạn nên đi khám để chắc chắn về tình trạng bệnh của mình.

Nếu đúng là bạn bị rối loạn cương dương, bạn có thể cải thiện tình trạng này bằng những cách đơn giản như: Tập thể dục điều độ, bổ sung các thực phẩm tốt cho nam giới như: Hàu, nhân sâm, thịt dê và sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung khác. Hiện nay, tinh hàu Lalisse đang là dòng sản phẩm đi đầu trong việc tăng cường sinh lý nam an toàn, bền vững và qua đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm để hỗ trợ tình trạng của mình.

 

Chúc sức khỏe!

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]