Lê Trung Đức – 40 tuổi- Thanh Hoá- Kiến trúc sư

Lê Trung Đức – 40 tuổi- Thanh Hoá- Kiến trúc sư

Chào chuyên gia, tôi vốn là người thường xuyên mệt mỏi, thời gian gần đây tôi bắt đầu không còn nhiều hứng thú với việc chăn gối. Tôi biết đến sản phẩm Tinh hàu Lalisse qua bạn bè giới thiệu, tôi muốn biết sản phẩm này có tác dụng phụ không và có thể sử dụng lâu dài không?

Trả lời

Chào anh Đức, về cơ bản nam giới khi bước qua tuổi 35 – 40 cơ thể bắt đầu giai đoạn đi xuống của cả thể chất lẫn sinh lý. Kết hợp với thể trạng và công việc của mình nên những rối loạn sinh lý xảy ra trong giai đoạn này hoàn toàn có thể. Tuy nhiên anh không cần quá lo lắng bởi đây chưa đến mức bệnh lý.

Tinh hàu Lalisse chứa: Tinh chất hàu biển tươi, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc, kẽm citrate và canxi lactate đây hoàn toàn là những thành phần từ tự nhiên và cần thiết cho cơ thể nam giới để tăng cường sinh lý cũng như sức khoẻ tổng quát. Vì là một sản phẩm từ chiết xuất tự nhiên nên rất lành tính và hầu như không có tác dụng phụ. Trong các thử nghiệm và trong quá trình sử dụng sản phẩm, cũng chưa có bất kỳ những phản hồi hay khiếu nại nào của người dùng về việc phát sinh các tác dụng không mong muốn. Tuy nhiên, trong thành phần có chiết xuất hàu tươi nên với những người dị ứng với hải sản cần thận trọng hơn.

Tinh hàu Lalisse là thực phẩm bổ sung bảo vệ sức khoẻ nên những tác dụng mà sản phẩm mang lại sẽ đến từ việc cải thiện thể chất bên trong cơ thể nên người dùng cần kiên trì và sử dụng đều đặn để mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, anh Đức có thể sử dụng sản phẩm này hằng ngày và thường xuyên để tăng cường sinh lực từ đó nâng cao sức khoẻ sinh lý.

Ngoài ra anh Đức cần xây dựng một thói quen sinh hoạt khoa học, tích cực tập luyện thể thao, quan tâm hơn vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày, hạn chế rượu bia, thuốc lá để luôn khoẻ mạnh và sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất. Chúc anh luôn khoẻ mạnh và thành công.

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]