Hoàng Gia Hân, 30 tuổi, Nghệ An

Hoàng Gia Hân, 30 tuổi, Nghệ An

Chào chuyên gia, chúng tôi năm nay 30 tuổi, kết hôn được 6 năm và có hai nhóc. Chồng tôi to cao, khỏe mạnh và cũng rất thương yêu vợ con, lo lắng cho gia đình. Người ngoài nhìn vào thì thấy gia đình tôi rất hoàn chỉnh nhưng khổ một nỗi, chuyện sinh hoạt vợ chồng lại không như ý muốn. Anh bảo không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật trong thời gian dài, thời gian quan hệ cùng vì thế mà rất ngắn. có thể nói anh ấy bị rối loạn cương dương hay không? Và chuyên gia cho em hỏi nguyên nhân gây ra bệnh này?

Trả lời

Chào Hân!

Tình trạng của chồng bạn rất có thể do rối loạn cương dương. Để chắc chắn về bệnh, bạn nên khuyên chồng đi khám chuyên khoa.

Có hai nguyên nhân chính của rối loại cương dương: Thể chất và tâm lý.

 – Các lý do thể chất chính bao gồm:

+ Tiểu đường. Có tới 25% nam giới bị tiểu đường tuổi từ 30-34 có dấu hiệu của rối loạn cương dương, tương tư như vậy 75% nam giới bị tiểu đường tuổi từ 60-64 bị rối loạn cương dương.

+ Lưu lượng máu không đến dương vật không đủ. Đây là nguyên nhân gây ra khoảng 40% trường hợp rối loạn cương dương ở nam giới trên 50 tuổi.

+ Sử dụng chất kích thích: Uống rượu, bia thường xuyên làm giảm nồng độ testosterone – Hormon sinh dục nam. Từ đó gây ra tình trạng rối loạn cương dương.

+ Tác dụng phụ của thuốc theo toa, đặc biệt là những thuốc dùng để điều trị cao huyết áp, bệnh tim, trầm cảm, loét dạ dày và ung thư. Có tới 25% trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương là do dùng thuốc.

+ Phẫu thuật tuyến tiền liệt: Nguy cơ rối loạn cương dương phụ thuộc vào loại phẫu thuật, nhưng đến 30% nam giới có tiền sử cắt bỏ triệt để tuyến tiền liệt sẽ bị rối loạn cương dương.

– Những lý do tâm lý chính dẫn đến rồi loạn cương dương là:

+ Mâu thuẫn quan hệ.

+ Căng thẳng và lo lắng.

+ Trầm cảm (90% nam giới bị trầm cảm mắc chứng rồi loạn cương dương trung bình hoặc hoàn toàn).

– Để cải thiện tình trạng này, bạn nên khuyên chồng tập thể dục điều độ, bổ sung các thực phẩm tốt cho nam giới như: Hàu, nhân sâm, thịt dê và sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung khác. Hiện nay, tinh hàu Lalisse đang là dòng sản phẩm đi đầu trong việc tăng cường sinh lý nam an toàn, bền vững và qua đó cải thiện tình trạng rối loạn cương dương. Bạn có thể tham khảo và sử dụng sản phẩm để hỗ trợ tình trạng của mình.

Chúc bạn và gia đình sức khoẻ!

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]