Nguyễn Phương Nam, 38 tuổi, Lào Cai

Nguyễn Phương Nam, 38 tuổi, Lào Cai

Chào chuyên gia, vợ chồng em mới cưới nhau được 3 tháng. Hiện nay vợ em vẫn chưa có thai. Có một vấn đề là trong quan hệ vợ chồng, em thường bị xuất tinh sớm. Mỗi lần quan hệ chỉ vỏn vẹn 3-5 phút. Chuyên gia cho em hỏi là xuất tinh sớm có ảnh hưởng gì đến việc sinh con không ạ?

Trả lời

Chào Nam!

Xuất tinh sớm là một biểu hiện của rối loạn chức năng tình dục. Còn việc sinh con lại phụ thuộc vào chất lượng tinh trùng của nam giới và khả năng thụ thai ở người vợ. Nếu chất lượng tinh trùng của bạn tốt, bảo đảm cho việc thụ thai diễn ra bình thường thì nó không ảnh hưởng đến việc sinh con của bạn. Tuy nhiên, nếu chất lượng tinh trùng của bạn không tốt thì chuyện này lại khác. Để chắc chắn hơn về tình trạng của mình, vợ chồng bạn nên đi khám sức khỏe sinh sản.

Ngoài ra để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, tăng chất lượng, số lượng tinh trùng. Bạn nên hạn chế rượu bia, chất kích thích kết hợp cải thiện chế độ dinh dưỡng: Bổ sung thêm các thực phẩm như hàu, thịt dê, thịt bò, nhân sâm và luyện tập thể thao điều độ…

Chúc vợ chồng bạn sức khỏe và hạnh phúc!

Gửi Câu Hỏi

[contact-form-7 404 "Not Found"]