Hạnh phúc đôi khi là những điều rất giản đơn

“Cuộc sống không phải lúc nào cũng hoàn hảo, đôi khi có những chuyện với bản thân là hiển nhiên nhưng với nhiều người lại là niềm ước ao lớn lao. Với tôi Tinh hàu nhân sâm Lalisse là người bạn đồng hành mà tôi đã, đang và sẽ luôn cần đến” Đó là tâm sự của anh Thái – một con người đã trải qua bao khó khăn để tìm được niềm vui trọn vẹn.

Con người cần cù, chẳng ngại khó khăn…

Anh Thái năm nay 36 tuổi, Mỹ Đức, Hà Nội hiện đang là chủ một tiệm dệt vải – nghề truyền thống nơi đây. Mọi người xung quanh đều yêu quý anh và biết đến câu chuyện vượt khó của anh từ tay trắng thành một ông chủ có tiếng cả vùng.

Được sinh ra khi vùng quê còn nghèo, bố mẹ anh đều là người lao động chân tay quanh năm sống nhờ đồng ruộng, thu nhập ít ỏi không đủ để nuôi cả 4 anh em nhà anh Thái học hành đầy đủ. Là anh cả trong gia đình, anh Thái chấp nhận hy sinh bỏ học, bươn trải cuộc sống từ khi 15 tuổi, để các em học hành đầy đủ.

Sau gần chục năm đi làm thuê ngoài thành phố để phụ giúp gia đình, anh Thái tích cóp được chút vốn về quê nhà mở xưởng dệt sợi – nghề truyền thống của dân làng. Xưởng dệt là công sức của anh suốt cả hơn chục năm nay. Từ ngày đầu mở xưởng, một mình anh vừa làm chủ, vừa làm nhân viên, vừa đi tìm mối nguyên liệu vừa tìm mối xuất hàng. Cho đến nay, xưởng của anh Thái là một trong những xưởng to nhất huyện, với gần chục nhân công mỗi ngày, lợi nhuận hằng năm cả vài trăm triệu. Thành công của anh người dân cả vùng đều ngưỡng mộ và khâm phục.

Anh Nguyễn Văn Thái, Mỹ Đức, Hà Nội
Anh Nguyễn Văn Thái, Mỹ Đức, Hà Nội

Hạnh phúc muộn màng tưởng chừng không thể trọn vẹn

Một phần vì vất vả, một phần vì kinh tế còn chưa vững vàng lại còn phải lo cho 3 người em. Chuyện yên bề gia thất của anh Thái vì vậy mà cũng muộn màng. Anh Thái hài hước nói đùa rằng: “Khi trẻ thì con gái họ chê nghèo, khi vững kinh tế rồi thì họ lại chê già với sợ lấy tôi về phải làm nhiều vất vả”

Đến năm 34 tuổi, anh Thái mới lập gia đình cùng người phụ nữ trong làng. Vợ anh cũng là một người hiền lành, đảm đang. Ngưỡng tưởng như vậy là cuộc sống của anh đến đây là trọn vẹn, thế nhưng hạnh phúc với anh vẫn còn đầy dang dở

Lấy vợ muộn nên cả vợ chồng anh và gia đình hai bên đều mong muốn có em bé sớm. Thế nhưng, gần 1 năm lấy nhau anh chị vẫn chưa có tin vui. “Cả hai chúng tôi đều là người khoẻ mạnh, nắng gió quanh năm mà chẳng đau ốm, nào có ai ngờ…”

Chờ đợi mòn mỏi cuối cùng anh chị cũng quyết định đi khám tại bệnh viện Việt Đức. Tại đây, qua xét nghiệm đầy đủ các bác sĩ kết luận chất lượng tinh dịch của anh Thái không đạt chuẩn. Số lượng tinh trùng của anh Thái thấp hơn so với tiêu chuẩn (hơn 10 triệu tinh trùng/ml tinh dịch so với 15 triệu tinh trùng/ 1 ml tinh dich) nhưng quan ngại hơn là tỷ lệ tinh trùng dị dạng cao và độ bền của tinh trùng là khá thấp.

“ Lúc ấy tôi và vợ chán lắm, chả biết tả thế nào. Nghĩ rằng càng về lâu dài có khi tình trạng tinh trùng yếu càng tồi đi thì liệu có thay đổi được không mà lại càng buồn. Nghĩ về vợ mà tôi lại thấy thương, vợ chồng son mà niềm vui lại chẳng trọn vẹn”

Anh Thái kể rằng, khi đó anh có thể đánh đổi cả sự nghiệp xây dựng mười mấy năm nay để đổi lấy một đứa con. Vợ chồng anh cũng có hỏi đến chuyện thụ tinh nhân tạo tuy nhiên bác sĩ vẫn động viên rằng tình trạng này vẫn còn đơn giản, vẫn có thể thay đổi được. Cần đợi thêm thời gian xem tình hình tiến triển sao rồi mới nghĩ đến chuyện kia.

Một người chăm chỉ cần cù là vậy, khổ sở bao nhiêu vẫn cố gắng vượt qua, thế nhưng có lẽ cuộc đời đã quá khắt khe với anh khi niềm vui còn chưa đong đầy thì lo lắng và chán nản về tương lai đã vội xuất hiện. Có những chuyện tưởng chừng đơn giản với nhiều người, nhưng đối với một số ai đó vẫn là một niềm ao ước lớn lao.

Niềm vui lại một lần nữa quay lại

Vợ chồng anh Thái từ hôm ấy bắt đầu quan tâm hơn đến những thông tin liên quan đến các sản phẩm tốt cho sức khoẻ sinh sản nam giới. Ngoài việc uống thuốc theo chỉ định bác sĩ, anh chị cũng đầu tư vào dinh dưỡng nhiều hơn và kết hợp sử dụng các loại thuốc bổ, thực phẩm bổ sung. Chị nhà chăm chỉ cắt thuốc bổ, mua đồ ngâm rượu để anh dùng và cũng thường xuyên an ủi, động viên anh để anh đỡ chán nản.

Bản thân anh Thái là người khá tích cực và chủ động, anh tự lên mạng, tìm kiếm thông tin và các thực phẩm bổ dưỡng cũng như các sản phẩm tốt cho nam giới mắc phải vấn đề tương tự như anh . Và rồi anh Thái đã tìm thấy Tinh hàu nhân sâm Lalisse – sản phẩm đem lại niềm vui cho cả gia đình anh lần nữa.

“ Một lần tình cờ, tôi tìm thấy trên mạng thông tin dòng sản phẩm Lalisse từ Australia được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, trong những sản phẩm đó có Tinh hàu nhân sâm Lalisse với tác dụng tăng số lượng và cải thiện chất lượng tinh trùng ở nam giới đồng thời tăng cường sinh lực một cách bền lâu, an toàn. Tôi bị thu hút và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này. Sau khi tìm hiểu, tôi biết được ngoài tinh chất hàu sạch, sản phẩm còn có bổ sung thêm nhân sâm – loại dược liệu rất tốt cho nam giới. Tôi cũng thêm tin tưởng vì sản phẩm được phân phối chính hãng từ Úc, bán tại các nhà thuốc với đầy đủ chính sách đảm bảo. VÌ vậy tôi đã quyết định mua dùng thử. Và kết quả đã khiến tôi bất ngờ”

Anh Thái chia sẻ rằng, đến nay anh đang sử dụng lọ thứ năm rồi và anh không bao giờ quên việc uống Tinh hàu nhân sâm Lalisse mỗi ngày. Về hiệu quả sản phẩm, anh không chỉ cảm thấy cơ thể hoàn toàn khoẻ mạnh, cường tráng, tâm trạng tích cực, tập trung. “Mọi thay đổi đều diễn ra từ từ và không hề có cảm giác khó chịu hay những bất thường gì khi tôi dùng Tinh hàu nhân sâm Lalisse. Tôi không còn mệt mỏi dù hằng ngày làm việc khá nặng nhọc, tâm trạng thì rất thoải mái, mà chuyện vợ chồng cũng thường xuyên hơn đợt trước khi dùng”

Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vấn đề anh cần giải quyết đã thực sự được cải thiện. Sau khi dùng hết hai lọ Tinh hàu nhân sâm Lalisse, anh Thái đi kiểm tra và đã hoàn toàn bất ngờ bởi kết quả.

Xét nghiệm cho thấy, số lượng tinh trùng của anh đã tăng lên gần đạt đủ tiêu chuẩn, độ bền và tỷ lệ sống sót của tinh trùng cũng đã cao hơn rất nhiều. Điều này khiến tâm trạng của hai vợ chồng phấn trấn hơn và hy vọng lại quay trở về.

Niềm vui cứ nối tiếp niêm vui, 2 tháng trước, anh Thái và vợ như vỡ oà trong hạnh phúc khi chị nhà được bác sĩ kết luận có tin vui. Niềm vui thật sự khiến anh chị bất ngờ đến choáng ngợp. Bởi đã có những khoảng thời gian anh chị phải chấp nhận quên đi mong mỏi thường trực đó để hai vợ chồng thực sự thoải mái.

“Điều này đến với vợ chồng tôi như một phép màu, có lẽ ông trời vẫn còn thương vợ chồng tôi, và những vất vả trước nay của tôi cũng được đền đáp. Tôi cảm thấy may mắn khi mình đã sử dụng đúng sản phẩm tốt và hiệu quả. Tôi vẫn sẽ tiếp tục sử dụng Tinh hàu nhân sâm Lalisse bởi sản phẩm không chỉ cải thiện sinh lý mà tôi thực sự cảm thấy khoẻ mạnh và thoải mái khi dùng sản phẩm này”

Những ngày tháng này, anh chị vừa tiếp tục phát triển thêm xưởng dệt, anh Thái vẫn như trước đây, luôn hết mình với công việc nhưng có điều, nụ cười luôn tươi sáng trên khuôn mặt và ánh nhìn của anh. Anh cũng rất cẩn thận và nhẹ nhàng mỗi khi chăm sóc chị nhà, mọi thứ với anh có lẽ đã quá hoàn hảo. Hy vọng, từ nay những vất vả và lo lắng của anh sẽ vơi dần.

Tinh hàu nhân sâm Lalisse – Sản phẩm toàn diện cho sức khoẻ nam giới

Được nghiên cứu và phát triển bởi các nhà khoa học Australia, Tinh hàu nhân sâm Lalisse là công thức vàng đem lại sức khoẻ toàn diện và cải thiện chức năng sinh lý nam giới hiệu quả.

Với thành phần chứa hàu biển lấy từ vùng nuôi trồng hàu chất lượng cao Tasmania, Australia cùng kẽm citrate giúp bổ sung tối đa lượng kẽm thiếu hụt trong cơ thể nam giới. Từ đó khôi phục lại quá trình sản xuất tinh trùng. Cùng thành phần chống oxy hoá mạnh trong nhân sâm giúp củng cố chất lượng tinh trùng trong tinh dịch.

Các chuyên gia nam học hàng đầu cho rằng, việc kết hợp Tinh hàu nhân sâm Lalisse với liệu trình điều trị tình trạng tinh trùng yếu, tinh dịch loãng sẽ nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị liệu.


BS.TS Nguyễn Phương Hồng – nguyên trưởng khoa nam học bệnh viện Việt Đức chia sẻ đánh giá về Tinh hàu nhân sâm Lalisse

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây