Hiệu quả gấp 3 – Sinh lý nhân 3

Trong những năm gần đây, toàn ngành sản xuất dược phẩm thế giới đang có xu hướng chuyển đổi cấu trúc của viên nang nhằm tăng cường tối đa khả năng hấp thụ thuốc, giảm thiểu tác động lên gan. Một trong những nghiên cứu đầu ngành, đã thành công minh chứng về tính hiệu quả của xu hướng này là Công thức thuốc phóng thích kéo dài, hay còn được gọi là Cơ chế giải phóng chậm

 

Cơ chế giải phóng chậm là một phương pháp kiểm soát lưu lượng và tốc độ giải phóng dược chất vào cơ thể.

Dược chất bên trong viên thuốc được phóng thích vào môi trường dạ dày một cách từ từ, hàm lượng nhỏ nhưng liên tục, khiến dược phẩm được xử lý và hấp thu dần dần. Các nhà nghiên cứu có thể thực hiện điều này bằng cách điều chỉnh kết cấu và thành phần vỏ bọc viên nang.

Để giải thích cặn kẽ hơn về phương pháp phóng thích chậm này, hãy cùng so sánh cấu trúc và cách hoạt động của hai loại viên nang.

Viên nang truyền thống

Trước đây, vỏ thuốc được làm từ gelatin, tương tự như thạch. Khi đi vào dạ dày, vỏ thuốc bị dịch vị phân rã tức thì, giải phóng toàn bộ dược phẩm vào cơ thể.

Dược chất đi vào máu, tới gan cục bộ cùng một lúc, rất dễ gây quá tải gan, thận; nếu dùng quá liều sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ khác. Một phần lớn dược chất không thể xử lý hết bị đào thải ra ngoài; phần trăm nhỏ còn lại được hấp thụ trong thời gian ngắn nên hết tác dụng rất nhanh, phải sử dụng nhiều lần.

Ưu điểm công nghệ cải tiến

Để khắc phục nhược điểm này, một số nghiên cứu đã được thực hiện trên nguyên liệu vỏ thuốc mới, làm từ lớp polime tích điện trái dấu với dịch vị.

Viên nang không tan ngay khi được đưa vào cơ thể mà theo từ tính dính chặt vào thành dạ dày. Sau đó, dược phẩm mới thoát ra dần dần từ một lỗ siêu nhỏ được đục trên thành vỏ thuốc, liên tục trong khoảng thời gian căn chỉnh bẳng đường kính lỗ.

Nhờ đó, phương pháp này đem lại cho viên nang:

  • Đặc tính tối ưu: Dược chất xử lý từ từ, hàm lượng chia nhỏ nhưng liên tục, duy trì trong thời gian kéo dài
    •  Thuốc tồn tại trong máu lâu hơn, có tác dụng lâu hơn.
  • Đặc tính an toàn: Gan không phải chịu gánh nặng xử lý dược chất cục bộ
    •  Tỷ lệ hấp thu cao, đào thải thấp
    • Hạn chế tối đa tác dụng phụ, nguy cơ suy gan, thận.

Gía trị thực tiễn

Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thuốc được thiết kế theo Công thức giải phóng chậm có tính hiệu quả và thời gian hấp thu cao hơn đáng kể, gấp 3 lần viên thuốc thông thường.

Có thể nói, đây là một phát kiến rất hữu hiệu và vô cùng cần thiết. Công thức mới mang lại sự yên tâm cho người sử dụng, giải quyết rất nhiều tác động xấu của dược phẩm lên cơ thể. Chúng còn giúp người sử dụng tận dụng tối đa giá trị thực tế và thời gian tác dụng của một viên thuốc.

Tuy nhiên, ứng dụng của kết cấu viên nang mới này chưa thực sự phổ biến trên thị trường Việt Nam do những hạn chế về chi phí, kỹ thuật và máy móc. Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse là một trong những sản phẩm tiên phong trong Công nghệ giải phóng chậm. Công nghệ bảo đảm chắc chắn về tính an toàn bền vững cũng như bảo vệ hoàn toàn hiệu quả sản phẩm cho người tiêu dùng. Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse được nghiên cứu và thẩm định liều lượng, điều chế bới các chuyên gia Úc hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tại Úc . Thương hiệu Lalisse đã được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn sức khỏe Úc, được người dân Úc tin dùng về chất lượng trong 20 năm vừa qua.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây