Đánh giá sản phẩm Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse

Theo thống kê tại các khoa Nam học từ những bệnh viện trên cả nước, mỗi ngày có đến hàng nghìn lượt bệnh nhân đến khám về các vấn đề liên quan đến sinh lý nam. Trong đó, người đến khám đa phần thường mắc các chứng bệnh như xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương… Chính vì vậy, Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse đã ra đời để hỗ trợ giải quyết tình trạng ngày càng phổ biến này.

Về sản phẩm Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse (Lalisse Oyster Max Powder 40000) với nguyên liệu thiên nhiên là những con hàu từ vùng biển tinh khiết Tasmania nước Úc và nhân sâm Hàn Quốc, được bào chế và sản xuất bởi các chuyên gia nam học hàng đầu Australia.

tinh-hau-nhan-sam-lalisse

Sản phẩm có chứa 3 thành phần chủ yếu: Tinh chất hàu Úc vùng biển Tasmania, chiết xuất nhân sâm Hàn Quốc và các nguyên tố vi lượng tốt cho sức khỏe. Quy trình sản xuất sản phẩm tuân theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế Australia dựa trên hệ thống tiêu chuẩn chung của WHO.

Sản phẩm có dạng viên nang, đảm bảo cung cấp đủ khoáng chất cần thiết cho nam giới phát triển sức khỏe sinh lý và sinh sản, nâng cao chất lượng đời sống tình dục. 

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse là sản phẩm do ALC Pharma độc quyền phân phối, hiện có mặt tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Đánh giá sản phẩm

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse được phân phối trên toàn thế giới và được rất nhiều người lựa chọn. Các đánh giá về sản phẩm hầu như đều rất tích cực.

Đánh giá trên Webtretho

Đọc thêm đánh giá trên Webtretho tại đây

Đánh giá trên Dân Trí
Đánh giá trên
Vietnamnet
Đánh giá trên
VNEXpress
Đánh giá trên
ZING

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse qua góc nhìn của các chuyên gia

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse được TS.BS Nguyễn Phương HồngNguyên giám đốc Trung tâm nam học Bệnh viện Việt Đức đánh giá tốt về khả năng tăng cường hoạt động sinh lý nam, hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị một số bệnh như suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn xuất tinh, đặc biệt là hiếm muộn và vô sinh. Tiến sĩ cho rằng nam giới nên dùng sản phẩm vì trong sản phẩm có chứa tinh hàu Úc và nhân sâm Hàn Quốc. Xem thêm tại đây

Tiến sĩ dược học Montaser El-Wazani đến từ Australia cũng dành nhiều lời khen về sản phẩm Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” của VTV2. Ông Montaser chia sẻ rằng: “Vì hàu được nuôi ở Tasmania, vùng nước biển sạch nhất trên thế giới, nên chất lượng hàu ở đây cũng tốt nhất. Ngoài ra trong sản phẩm còn có nhân sâm giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm. Việc kết hợp giữa hàu và nhân sâm sẽ mang lại hiệu quả cực tốt cho nam giới.” Xem thêm tại đây.

Dược sĩ Quỳnh Hoa (nhà thuốc Minh Tâm, 24 Xuân Đỉnh, Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng tư vấn sử dụng Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse và đánh giá: “Đây là sản phẩm phù hợp để nam giới tăng cường sức khỏe, cải thiện sinh lý một cách hiệu quả và toàn diện. Nguyên liệu của sản phẩm được nuôi trồng trong môi trường xanh sạch và đạt tiêu chuẩn an toàn nên an toàn với người sử dụng”.

Dược sĩ Tiên (nhà thuốc Hải Yến – Xa La Hà Đông, Hà Nội) cho hay “Nam giới nên điều trị triệt để nguyên nhân yếu sinh lý tuy nhiên nên kết hợp với thực phẩm chức năng tốt như Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse để đạt hiệu quả cao nhất. Bệnh nhân nên uống 2 viên mỗi ngày để cải thiện”. Xem thêm tại đây.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây