Chồng buồn vợ có vui đâu bao giờ

Chị Lan, năm nay 33 tuổi làm kế toán cho công ty nội thất, còn chồng chị là anh Chiến 38 tuổi đang làm quản lý cho công ty về xây dựng. Vợ chồng anh chị lấy nhau đến nay đã được 7 năm và đã có 2 bé trai ngoan ngoãn, một bé 6 tuổi và bé còn lại nay đã hai tuổi rưỡi. Mặc dù thu nhập khá nhưng hai vợ chồng tư tưởng khá Tây nên đều quyết định dừng việc sinh đẻ để chăm sóc cho các con.

khách hàng

Chị Lan – 33 tuổi – Kế toán tại quận Ba Đình Hà Nội

Không có gì là hoàn hảo tuyệt đối

Cả chị Lan và anh Chiến đều là những người bân rộn và có chí hướng riêng trong công việc. Tuy nhiên chị chia sẻ không vì vậy mà anh chị lãng quên gia đình và đối phương. “Vợ chồng tôi dù đã chung sống với nhau bảy năm nhưng thật sự rất ít khi xảy ra chạm, to tiếng, bởi có lẽ anh hơn tôi cũng nhiều tuổi nên luôn biết lắng nghe và nhường nhịn. Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ và khen ngợi vợ chồng, bản thân tôi cũng cảm thấy với mình cuộc sống vậy là đủ, thế nhưng quả thật, trên đời không có gì là hoàn hảo trăm phần trăm!”

Lỗi lầm không thể trách cứ…

Khoảng cuối năm 2017, anh Chiến được thăng chức và công việc vì vậy cũng áp lực hơn nhiều. Chị Lan đợt đó cũng bận rộn hơn, bé thứ hai còn nhỏ, hay bị ốm vặt, đứa đầu thì đi lớp nhưng vẫn còn quá nhỏ và phải chăm lo chuẩn bị cho cháu vào cấp một. Mẹ chồng phải từ quên lên chăm phụ hai vợ chồng, để chị hằng ngày đi làm.

Cả hai đều bận rộn nên thời gian dành cho nhau là không nhiều. Chuyện ân ái cũng vì thế mà không được thường xuyên. Tuy nhiên anh Chiến cũng bắt đầu có những biểu hiện khác, anh có vẻ buồn chán, hay mệt mỏi và hoàn toàn không hào hứng với lời đề nghị của chị về chuyện ấy.

“Lúc đầu tôi cũng không nghĩ nhiều, vì cũng bận con nhỏ, nhưng sau nhiều lần vậy, tôi thực sự tủi thân. Tôi nghĩ anh căng thẳng nên cũng muốn vợ chồng gần gũi để anh phấn chấn hơn. Thế nhưng, hết lần này đến lần khác anh từ chối làm tôi chán nản, ức chế.

Thế rồi, sau nhiều lần thấy tôi khó chịu, anh cũng gật đầu đồng ý, nhưng lần nào cũng vậy, chúng tôi không thể duy trì được lâu, có khi từ lúc dạo đầu cho đến lúc kết thúc chỉ được chục phút. Anh nhà tôi luôn bị mệt mỏi, xuống sức mà điều quan trọng là anh không thể duy trì cương cứng được lâu dài, cứ được 1-2 phút là lại xuống và sau đó lại rất khó để lấy lại. Sau nhiều lần như thế, chúng tôi đều dần nhận ra anh đã bắt đầu có những trục trặc trong chuyện chăn gối.” – Chị Lan chia sẻ.

Biết vậy, chị đã động viên anh đi thăm khám, bác sĩ kết luận anh Chiến bị rối loạn cương dương và suy giảm ham muốn. Bác sĩ cho rằng, nguyên nhân chủ yếu do quá căng thẳng là chủ yếu, ngoài ra do tính chất công việc, ăn uống nhậu nhẹt nhiều nên tình trạng của anh cũng vì vậy mà xuất hiện khá sớm.

Chồng buồn vợ có vui đâu bao giờ…

“Anh Chiến là người chủ động và tự trọng, tôi hiểu anh chán nản thế nào khi gặp phải tình trạng này. Nhưng bản thân tôi khi ấy cũng vì chuyện này, cộng với nhiều áp lực khác rồi cả hai đều khó tâm sự, chia sẻ thoải mái với nhau và rồi có những lúc, cả hai mất kiểm soát khiến những lần to tiếng thường xuyên hơn, hai vợ chồng cũng vì vậy mà xa cách.”

Từ ngày bị vậy, anh Chiến trở nên nhạy cảm và hay cáu gắt với chị hơn, nhiều khi chỉ vì chị đi về muộn hơn 1 tiếng do công ty có nhiều việc hay chuyện chị đi tâm sự với hội chị em, bạn bè anh cũng nghi ngờ và quát mắng, dù trước đây anh rất thoải mái.

“Tôi cũng tìm hiểu nhiều các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa và các sản phẩm tăng cường sinh lý nam nhưng hiệu quả thì không được như kỳ vọng. Hầu hết chỉ cải thiện khi uống, sau đâu lại vào đó. Không nhũng thế, anh Chiến nhà tôi vốn thể trạng yếu, uống nhiều thuốc tây, nhiều tác dụng phụ nên trong người lại càng khó chịu, tâm trạng càng xuống, càng căng thẳng”.

Có nhiều lần, khi chị khuyên anh tiếp tục mua thuốc anh gạt đi và chán ngán. Bản thân chị cũng tâm sự rồi động viên nhưng mỗi lần dừng thuốc, tình trạng quay lại thì đến cả chị cũng không thể giấu tâm trạng.

“Và thật may mắn khi tôi đã tìm thấy Tinh hàu nhân sâm Lalisse”

Chị Lan kể rằng, một lần tình cờ chị nói chuyện với người bạn bên Úc sắp về nước chơi, cô ấy đã giới thiệu và xách tay giúp chị hai hộp Tinh hàu nhân sâm Lalisse từ bên đó về. “Lúc đầu tôi cũng không hy vọng nhiều, chỉ nghĩ cho chồng uống cho khoẻ hơn. Thế nhưng sau khoảng 2 tuần cả tôi và anh ấy đều công nhận là sản phẩm thực sự hiệu quả.”

Khác với các loại thuốc anh Chiến dùng trước đó, khi mới uống Tinh hàu nhân sâm Lalisse, hầu như sự cải thiện là rất nhỏ. Tuy nhiên sau 1 tuần, anh bắt đầu nhận thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn, làm việc tập trung hơn và cũng đỡ căng thẳng hơn. “Đến ngày thứ 15 anh khiến tôi ngạc nhiên khi chủ động đề nghị gần gũi. Lần đó mặc dù cũng không được như cả hai mong muốn nhưng tôi thấy tâm trạng và thể lực anh đã bắt đầu tốt lên.” Chị Lan tâm sự.

Chị tiếp tục: “Sau một tháng dùng, anh Chiến bắt đầu kiểm soát được việc cương cứng, không còn ngắt đoạn như lúc trước. Đến khi dùng xong hai lọ 100 viên (hơn 3 tháng) anh nhà tôi đã hoàn toàn không còn u uất, mệt mỏi, mặc dù không được như hồi mới yêu nhưng vợ chồng cũng bắt đầu lấy lại được thói quen “âu yếm” thuở trước. Anh hào hứng và duy trì được lâu hơn. Anh cũng chăm chỉ giúp đỡ tôi chuyện nấu nướng và chăm con mà khong than lấy một tiếng mệt. Hơn hết, anh cũng không bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ, hay có những khó chịu nào do sản phẩm gây ra.”

Sau đó qua truyền hình và báo chí, chị Lan biết được rằng sản phẩm Tinh hàu nhân sâm Lalisse đã được phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi ALC Pharma và được bán rộng rãi tại các nhà thuốc. Chị cũng đã lên website sản phẩm tinhhaulalisse.vn để tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm này

Sau khi tìm hiểu, chị Lan càng tin tưởng hơn về sản phẩm này. Chị cho biết: Tinh hàu nhân sâm Lalisse là sản phẩm rất tốt, với hai thành phần chính là tinh chất hàu biển và Nhân sâm được lấy trực tiếp từ vùng nuôi trồng và được xử lý, chế biến và bảo quản nghiêm ngặt để giữ chất lượng và đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra, trong thành phần Tinh hàu nhân sâm Lalisse còn chứa chiết xuất nhân sâm giúp cải thiện hiệu quả tình trạng rối loạn cương dương. Đối với những người như chồng tôi, thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi, thành phần nhân sâm giúp ngăn chặn các gốc tự do gây ra stress, cải thiện hệ tuần hoàn giúp tâm trạng thư giãn hơn, tình trạng Rối loạn cương dương vì thế cũng nhanh chuyển biến hơn.”

Chị Lan cũng tám sự thêm rằng, nếu anh chị nào có ý định sử dụng sản phẩm này, cần kiên trì, tránh nóng vội, bởi đây là sản phẩm tự nhiên nên hiệu quả nhìn thấy được sẽ phải cần thời gian.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây