Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao – câu chuyện kể của em

Em đã lừa dối chồng. Em biết điều em làm là sai, nhưng nếu phải đánh đổi để có hạnh phục gia đình thì em sẵn sàng làm điều đó.

Chị Lương Huyền Lê – 32 tuổi – Trưởng phòng hành chính nhân sự tại công ty Phú Thọ Investment

Điều hành cả chục nhân viên nhưng không điều khiển được chồng

Em đã từng nghe nhiều câu chuyện về những người đàn ông to cao nhưng “yếu”, về nỗi khổ thảm kịch của những người vợ khi lấy phải chồng “thiếu bản lĩnh phái mạnh”. Nhưng em  không thể ngờ rằng, câu chuyện này lại có thể xảy ra đối với chính gia đình em.

Em và anh ấy trước khi đến với nhau đã có một tình yêu đẹp và trong sáng. Em nhận ra anh là một người đàn ông đủ chín chắn và mẫu mực để em có thể dựa vào. Tuy nhiên, mọi sự trên đời đều không dễ dàng như vậy.

Đêm tân hôn, em mường tượng tất cả những điều lãng mạn nhất nhưng sự thật thu lại thì thật đáng thất vọng. Em đã kỹ lưỡng chọn một chiếc váy ngắn sexy, cùng một chút nước hoa nhè nhẹ, cố kiếm cho được những thanh nến lung linh để đem lại sự lãng mạn tuyệt vời. Nhưng sự chuẩn bị của em chẳng hề có tác dụng, anh thờ ơ và làm mọi chuyện qua quýt cho xong. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ, anh ngủ ngon lành còn em thì mênh mang suy nghĩ.

Cảm giác khi đó thật hụt hẫng, nhưng em tin chắc vợ chồng cưới nhau là vì tình yêu, là sự tự nguyện từ hai phía, không có sự ép buộc nào cả. Tuy vậy, em vẫn cố trấn an mình, có thể do hôm nay bận việc cưới xin vất vả nên anh mệt. Thời gian còn dài, sẽ có lúc em được tận hưởng dư vị đêm tân hôn đúng nghĩa.

Nhưng sự thực là ngày mốt, ngày hai rồi cả những ngày sau nữa, tình hình trên chẳng có gì biến chuyển. Chưa đến cao trào mà cậu nhỏ của anh đã ỉu xìu và xuất binh rất nhanh. Có những lần mà thời gian gần gũi vợ chồng còn chưa đầy 10 phút. Đúng! Chồng em bị xuất tinh sớm.

Em có khuyên anh nên đi khám và dùng thuốc hỗ trợ nhưng bị gạt phắt. Anh khó chịu ra mặt cho rằng em có ý này nọ, chê bài, coi thường chồng và nhất quyết không chịu đi khám.

Dần dần, những cuộc vui chóng vánh khiến em cảm thấy sợ hãi và ám ảnh vì cảm xúc không được thoả mãn, đong đầy. Em chủ động từ chối quan hệ vợ chồng với những lý do mệt mỏi, bận công việc, dọn dẹp nhà cửa,…

Anh ngờ vực cho rằng em không biết chiều chồng, em có mối quan hệ khác, em không nghĩ đến con. Vợ chồng từ đó ngày càng xích mích, tranh cãi to nhỏ với nhau.

Lừa chồng dùng sản phẩm tăng cường sinh lý

Nếu mâu thuẫn này kéo dài, em tin chắc rằng gia đình sẽ đổ vỡ. Muốn níu giữ hạnh phúc này, buộc lòng em phải hành động.

Em có ra nhà thuốc gần nhà hỏi và được dược sĩ tư vấn Tinh hàu Lalisse – Một dòng sản phẩm tăng cường sinh lý từ thiên nhiên nên rất an toàn và hiệu quả về lâu dài. Nhà thuốc bảo em cứ yên tâm vì đây là sản phẩm 20 năm tuổi của Úc và đã lưu hành trên rất nhiều quốc gia. Em tin tưởng và mua một hộp về cho chồng.

Tuy nhiên, vì lòng kiêu hãnh của anh, em không thể bắt anh uống được. Mỗi lần thấy chồng đi làm về, em nhanh trí tách vỏ viên con nhộng của sản phẩm rồi pha loãng vào cốc nước cam và đưa cho chồng uống. Cũng may là anh không phát hiện ra mùi lạ thường.

Hiệu quả đúng như dược sĩ nhà thuốc tiên liệu. Sau một tuần, anh khoe rẳng cơ thể khoẻ hẳn ra, anh không còn cảm thấy mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng trên công ty. Đến tuần thứ hai, em nhận thấy dấu hiệu xuất tinh sớm của anh đã không còn. Có những lần thời gian quan hệ hai vợ chồng đã lên đến nửa giờ đồng hồ, hạnh phúc gia đình vì thế cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Anh tâm sự và dành thời gian cho em và con nhiều hơn trước.

Nhìn chồng em vui vẻ chơi cùng con, em không lỡ nói ra sự thật, thứ có thể khiến gia đình đổ vỡ một lần nữa.

Đàn ông à, phụ nữ chúng tôi cũng cần hạnh phúc và thoả mãn chuyện chăn gối. Nếu các anh yếu thì hãy thừa nhận chứ đừng xem sĩ diện bản thân nặng hơn hạnh phúc vợ chồng. Ở ngoài kia bao nhiêu là thầy hay, thuốc giỏi, cách tăng cường bản lĩnh bền bỉ. Xin các anh hãy một lần, buông cái tôi đi, mở lòng chia sẻ rồi anh sẽ nhận về tất cả sự tôn trọng và yêu thương.

Xem thêm bài viết

 

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây