Chia sẻ của người mắc rồi loạn cương dương đồng thời với huyết áp cao

“Khi có sức khoẻ bạn có tất cả, nhưng khi mất sức khoẻ, tất cả những thứ bạn cần chỉ là sức khoẻ. Đã có khoảng thời gian tôi cảm tưởng mình chăng còn gì và chán nản mọi thứ. Khi đó, tôi từng nghĩ có tốn bao nhiêu tiền của để mua được loại thuốc phù hợp với tình trạng của mình tôi cũng sẽ chi, dù là sẽ trắng tay lại lần nữa” Đó là chia sẻ của anh Hoàng Văn Nam, 44 tuổi, là chủ của một nhà hàng ăn tại Hà Nội.

Hoàng Văn Nam – 44 tuổi – Nghề nghiệp: Kinh doanh

Sức khoẻ khó đi liền cùng thành công

Là người trải qua nhiều khó khăn mới đạt được thành công, anh Nam chia sẻ để vượt qua những thử thách đó, anh cũng đã phải đánh đổi không ít, và trong đó có sức khoẻ – Thứ mà bây giờ anh mới cảm nhận được ý nghĩa của nó.

“Khoảng 2 năm trước, sau một khoảng thời gian tôi và vợ không thể quan hệ như bình thường, tôi hầu như không thể cương cứng và nếu có cương được thì không duy trì đươc lâu, cùng với đó tôi lại thường xuyên thấy đau đầu, chóng mặt, mặt nóng bừng, khó thở nhất là khi vợ chồng có ý định bắt đầu quan hệ, tôi đã đi khám. Bác sĩ kết luận tôi bị huyết áp cao và rối loạn cương dương cùng lúc, tình trạng Rối loạn cương dương này có thể một phần do áp lực và chính bệnh cao huyết áp gây ra.” Anh Nam tâm sự

“Lúc đầu tôi cũng không quá bi quan, bởi vì cao huyết áp hay Rối loạn cương dương thì chằng phải là bệnh lạ gì ở nam giới. Tuy nhiên khi sử dụng rất nhiều thuốc mà hiệu quả chả được bao, thêm nữa tôi nhận ra, Rối loạn cương dương thì không chết người, nhưng những ức chế mà nó mang lại thì quả thật đối với tôi quá khủng khiếp.”

Anh Nam cũng thành thật rằng, vợ chồng anh khi đó xảy ra nhiều tranh cãi và xa cách hơn. Một phần lớn là do anh không thể kiểm soát được cảm xúc trở nên cáu gắt vì những chuyện không đâu. Phần khác là do vợ anh cũng chịu ảnh hưởng bởi bệnh của anh, tâm trạng của anh nên rất khó để cả hai giữ được bình tĩnh khi nói chuyện.

“Nhiều khi tôi thật sự ngượng ngùng và xấu hổ khi đứng trước vợ – người đồng hành và thân thiết nhất với tôi. Tôi cũng chẳng đủ tự tin đến gặp bố mẹ vợ, đi chơi với gia đình bạn, tôi cũng rất nhạy cảm với những câu chuyện mọi người bàn tán về vấn đề nam giới và những tiếng cười đùa khi nói về chuyện đó. Có giai đoạn tôi như rơi vào trầm cảm.

Nhưng khó khăn của anh nằm ở chỗ, anh không thể thoải mái dùng các sản phẩm cường dương vì lý do nhiều sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến huyết áp của anh.

“Có lần tôi liều dùng thử mấy sản phẩm nghe quảng cáo là lên nhanh, thế nhưng lên chả biết đến đâu mà huyết áp thì lên thấy rõ. Có hôm uống xong, người thì nóng bừng mà chân tay thì rũ rượi, toàn thân khó chịu, khó thở và vô cùng mệt mỏi tưởng chừng như không thể chịu được. Bác sĩ khuyên tôi nên cẩn thận dùng mấy thuốc cường dương vì rất dễ bị ảnh hưởng đến huyết áp và lâu dài dễ ảnh hưởng đến sức khoẻ tim mạch.”

Giải pháp từ thiên nhiên

Anh cho biết cũng đã tìm và dùng thử rất nhiều các sản phẩm khác nhau, từ thuốc tây, thuốc nam và cả thực phẩm chức năng nội ngoại. Nhưng chỉ sau khi dùng Tinh hàu Lalisse thì tình trạng của anh mới thực sự được cải thiện và thoát khỏi những khó khăn này.

“Mặc dù những thay đổi là từ từ và không rõ ràng nhưng điều làm tôi hài lòng đó là tâm trạng và sức khoẻ của tôi đều được nâng lên đáng kể. Sau một tuần những ham muốn của tôi dần quay trở lại, tôi cảm thấy khoẻ mạnh, sung sức và tràn đấy năng lượng. Sau 1 tháng, tôi bắt đầu kiểm soát và duy trì được khả năng cương cứng của mình. Tôi cũng khôi phục được những ham muốn của bản thân và tìm lại được sự tự tin trước đây.”

Tuy nhiên điều khiến anh Nam hài lòng hơn cả về tinh hàu Lalisse là ở chỗ, sản phẩm này không ảnh hưởng đến huyết áp của anh. “Tôi không còn bị khó thở, quay cuồng đầu óc, tim đập chân run như khi uống các sản phẩm kia. Không chỉ huyết áp ổn định mà cả sức khoẻ và tâm trạng của tôi đều rất tốt.”

Anh Nam cũng cho biết thêm, anh hoàn toàn tin tưởng sản phẩm về độ an toàn bởi Tinh hàu nhân sâm Lalisse được sản xuất từ nguồn hàu biển Tasmania chất lượng cao và dây truyền đạt chuẩn GMP. “Bản thân bạn tôi cũng đã sử dụng bên Úc nhiều năm, anh ấy nói sản phẩm này rất phổ biến tại Úc và đạt được tiêu chuẩn rất cao, do đó tôi càng thêm tin tưởng.”

“Hiện tại tôi rất khoẻ mạnh và tình trạng hầu như đã được khắc phục tôi tin rằng Tinh hàu nhân sâm Lalisse sẽ là lựa chọn thông minh cho nhiều người giống như tôi.”

Anh Nam cũng chia sẻ rằng, anh rất vui mừng khi Tinh hàu nhân sâm Lalisse đã có mặt tại Việt Nam và được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc trên toàn quốc: “Từ nay tôi sẽ không còn vất vả để có thể mua được lọ sản phẩm ưng ý này”

Ngoài những chia sẻ về sản phẩm, anh Nam cũng khuyên nam giới nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khoẻ. Đồng thời chú ý hơn đến ăn uống và nghỉ ngơi để giúp cơ thể lấy lại được cân bằng.


Anh Nam đánh giá thế nào về Tinh hàu nhân sâm Lalisse

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây