Các phương pháp điều trị rối loạn cương dương phổ biến hiên nay

Rối loạn cương dương không còn là một bệnh hiếm gặp ở nam giới. Dưới đây là những biện pháp điều trị căn bệnh này mà bạn cần biết.

Giải pháp nào hiệu quả đối với tình trạng rối loạn cương dương?
Giải pháp nào hiệu quả đối với tình trạng rối loạn cương dương?

Điều trị bằng các thuốc ức chế PDE5

Tìm ra và áp dụng các thuốc ức chế PDE5 (Sildenafil, Tadalafil và Vardenafil) là một cuộc cách mạng trong điều trị rối loạn cương dương. Các thuốc đó được sử dụng đầu tay, dễ dàng và có hiệu quả trong đa số các trường hợp.

Dù là do bất kỳ nguyên nhân gì, rối loạn cương dương luôn kèm theo lo lắng không làm thỏa mãn bạn đời. Một phần hiệu quả của các thuốc ức chế PDR5 là cắt đứt nỗi lo lắng và làm tăng đáp ứng của dương vật đối với kích thích tình dục.

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc nhóm này, nam giới cần để ý một số tác dụng phụ như sau:

  • Đau đầu cảm thấy ở 16% nam giới. Đau đầu được cải thiện sau 1-2 giờ dung thuốc.
  • Cơn bốc hỏa được cảm thấy ở 10% số người sử dụng.
  • Khó tiêu, được cảm thấy ở 7% số người sử dụng.

Đưa các thuốc gây giãn mạch vào vật hang

Vào trước thời kỳ của thuốc ức chế PDE5, đưa thuốc gây giãn mạch vào vật hang là phương pháp được sử dụng nhiều nhất trong điều trị rối loạn cương dương. Các thuốc thường được sử dụng là Papaverin, Prostaglandin và Phentolamin. Đường dung thuốc bao gồm tiêm thuốc vào vật hang và đặt viên nang vào trong niệu đạo.

Khi chỉ định tiêm thuốc gây giãn mạch vào vật hang, phải chú ý rối loạn cương dương do nguyên nhân thần kinh. Các người bệnh bị bệnh này thường rất nhạy cảm với thuốc, vì vậy cần bắt đầu với liều rất thấp, rồi tùy theo kết quả đạt được mà tăng dần liều thuốc cho phù hợp với từng bệnh nhân.

Cương dương bằng giác hút

Nguyên lý rất đơn giản. Dương vật được đặt trong một ống hình trụ. Ống này được ép vào da ở xung quanh gốc dương vật để tạo nên một thiết bị kín. Sau đó làm giảm áp suất ở bên trong của thiết bị để dương vật được làm đầy máu. Một chiếc vòng bằng chất dẻo đàn hồi, từ bên trong của ống hình trụ, được đẩy vào sát gốc dương vật, giữ cho dương vật cương cứng do căng đầy máu. Dụng cụ này có thể làm dương vật cương cứng, đủ để giao hợp, nhưng chiếc vòng phải ép chặt, không để cho máu thoát ra khỏi dương vật.

Sự ép chặt này cũng đồng thời là sự ép vào hệ thần kinh của dương vật, làm cho dương vật kém nhạy cảm và khó xuất tinh ra ngoài. Đây cũng là vấn đề làm giảm số lượng người bệnh chấp nhận sử dụng thiết bị. Đối với các trường hợp dương vật nhạy cảm, như trong bệnh đái tháo đường, liệt nửa người,… phải rất thận trọng, vì chiếc vòng nằm lâu có thể gây ra hoại tử da do sức ép.

Hơn nữa, dụng cụ cồng kềnh, trong hoàn cảnh rất tế nhị khó nói, nên ngày nay trên thực tế, dụng cụ này ít được sử dụng.

Phẫu thuật mạch máu

Phẫu thuật mạch máu có mục đích cải thiện dòng máu động mạch, giảm lượng máu thoát ra khỏi vật hang theo đường rò tĩnh mạch và sửa chữa đường rò động tĩnh mạch sau chấn thương. Động mạch thượng vị dưới được sử dụng để tái phân bố mạch, làm tăng lượng máu đến dương vật, nhưng kết quả không được như mong muốn, đặc biệt ở các người người bệnh cao tuổi, có xơ vữa động mạch phối hợp. Ngày nay, phương pháp này hầu như không còn được áp dụng nữa.

Đặt bộ phận giả vào vật hang

Có hai loại bộ phận giả được đặt vào dương vật. Đó là bộ phận giả có thể làm phồng lên và bộ phận giả bán cứng. Loại bộ phận giả có thể làm phồng lên cho kết quả tốt hơn vì hiệu quả của nó gần như ở các người bệnh không đặt bộ phận giả. Dương vật ở tráng thái bán mềm khi bộ phận giả không được làm căng lên. Một khi người bệnh được mổ để đặt bộ phận giả vào trong vật hang, trên thực tế, vật hang bị phá hủy. Do đó, sau mổ lấy bỏ bộ phận giả vì có biến chứng, không còn phương pháp điều trị nào có thể được áp dụng cho bệnh nhân.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây