Bí quyết “yêu” vợ để nhà cửa êm ấm của người chồng phong độ

Anh Tùng và chị Bình (sống tại Hà Nội) đã lấy nhau được gần 20 năm. Năm nay đều 42 tuổi và có với nhau 2 người con, nhưng anh chị vẫn cứ quấn quýt như thời thanh niên.

Ít ai biết rằng, mới 6 tháng trước, những hiểu lầm giữa hai vợ chồng tưởng chừng không thể giải quyết, đến nỗi chị Bình đòi ly hôn rồi dắt hai con về nhà ngoại. 

Hôn nhân tắt lửa vì vợ chồng lười quan hệ

Mọi rắc rối bắt nguồn từ hơn 2 năm trước, khi hai anh chị vì sống với nhau lâu quá thành ra lười chuyện trò chia sẻ, đến nỗi chuyện chăn gối cũng chỉ là hoạt động hàng tuần. Mà cuộc sống lúc nào cũng nhiều vấn đề, hai người ít tâm sự nên càng dễ gây ra hiểu lầm. Đã thế mỗi lần “yêu” đều nhạt nhẽo, chẳng còn gì là lãng mạn hay nóng bỏng như lúc mới yêu, khiến cả hai càng cảm thấy bức bối. 

Nhất là chị Bình, phụ nữ thường nhạy cảm hơn, không cảm thấy được chồng yêu thương nên chị dễ tủi thân. Đến một hôm anh Tùng đi công tác 2 ngày mà không nói với chị, chị nổi cơn tam bành rồi đùng đùng dắt 2 con về nhà ngoại, để lại tờ đơn xin ly hôn trên bàn phòng khách.

Hôn nhân tắt lửa vì vợ chồng lười quan hệ

Đi công tác về, thấy nhà cửa tan hoang, anh Tùng hoảng quá mới năn nỉ chị Bình cùng ngồi xuống nói chuyện. Khi được thổ lộ hết nỗi lòng, cả hai cùng thống nhất sẽ phải thường xuyên chuyện trò hơn, để có gì lấn cấn thì cùng nhau giải quyết. Bởi có những chuyện bình thường chẳng ai nghĩ là cần phải nói, nhưng có thể từ đấy mà sinh ra lắm chuyện về sau. 

Lấy lại phong độ để yêu như ngày đầu

Mọi hiểu lầm giữa hai người dần dần cũng được tháo gỡ. Tuy nhiên, “chuyện ấy” vẫn chưa được cải thiện mấy. Một phần vì chị Bình cần thời gian để lấy lại cảm xúc ngày xưa, nhưng phần nhiều là vì anh Tùng không còn quá sung mãn như trước nữa. Từ khi lên chức trưởng phòng, anh càng hay phải đi nhậu nhẹt nhiều khiến sức khỏe giảm sút. Cộng thêm áp lực từ vị trí mới và cũng hơi mặc cảm vì tự thấy bản thân không còn dẻo dai như xưa, khiến anh bị giảm ham muốn, thỉnh thoảng còn bị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

Hiểu nỗi niềm của chồng, chị Bình thường khích lệ anh và chịu khó nghe anh tâm sự, từ chuyện công việc đến những khó khăn khi làm “chuyện ấy”, mục đích để tinh thần anh được thoải mái. Chị còn khuyến khích anh đi tập thể thao, ít uống rượu bia để cải thiện sức khỏe. Nhờ thế mà anh cảm thấy vui vẻ, tâm trạng phấn chấn hẳn.

Thế nhưng vẫn chưa đủ. Vì vấn đề của anh Tùng là do sức khỏe giảm sút, khiến suy giảm chức năng sinh lý, nên cần phải tác động từ bên trong, bằng cách bổ sung kẽm cho cơ thể

Hiểu vấn đề, anh Tùng cố gắng bổ sung kẽm cho cơ thể, vì đây là khoáng chất tối quan trọng giúp tăng nồng độ hormone nam testosterone, bằng cách thường xuyên ăn hàu biển. Bên cạnh đó anh ăn thêm những thực phẩm tốt cho sinh lý nam như giá đỗ, nhân sâm, đông trùng hạ thảo. Hiệu quả thì cũng có nhưng không nhanh và không lâu dài, vì không phải ngày nào anh cũng ăn hàu và uống nhân sâm được.

Anh cũng từng có ý định dùng các loại thuốc cường dương cho nhanh, nhưng sợ tác dụng phụ sau này như rối loạn cương dương nên không dám.

Sinh lý khỏe mạnh nhờ tinh hàu và nhân sâm

Cuối cùng chị Bình quyết định cho chồng dùng thử thực phẩm chức năng. Chị tìm hiểu thì thấy trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý nam, nhưng chị chỉ quan tâm đến các sản phẩm chứa thành phần hàu biển và nhân sâm, vì công năng vượt trội cho sức khỏe sinh lý nam.

Chị cũng đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc sản phẩm, vì rất sợ chữa “lợn lành thành lợn què”. Cân nhắc mãi, cuối cùng chị chọn Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse. Sở dĩ chị tin tưởng là vì đây là hàng Úc. Mà thị trường Úc thì nổi tiếng khó tính, mọi sản phẩm đều phải vượt qua các vòng kiểm định khắt khe.

Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse

Mua về cho chồng dùng thử, được một tuần thì anh Tùng cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn hẳn. Kiên trì sử dụng thêm 1 tuần, các triệu chứng như xuất tinh sớm hay rối loạn cương dương cũng giảm đáng kể, nhờ thế mà thời gian quan hệ kéo dài hơn, mỗi cuộc yêu lại nồng nhiệt như thời còn trẻ.

Từ đó, anh Tùng quyết định sử dụng sản phẩm này mỗi ngày, để duy trì sức khỏe dẻo dai và luôn sung mãn.

Giờ ngồi nhớ lại khoảng thời gian nửa năm trước, anh Tùng và chị Bình cảm thấy thật may mắn vì đã tìm được cách để quay lại những ngày yêu như thời thanh xuân.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây