“Choáng váng” với những tiêu chuẩn an toàn của nước Úc

Úc là quốc gia nổi tiếng với những quy chuẩn khắt khe về chất lượng các mặt hàng lưu hành trên thị trường, đặc biệt là thực phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Hãy cùng LALISSE tìm hiểu một số tiêu chuẩn kiểm duyệt của chính phủ Úc để hiểu rõ hơn về chất lượng vượt trội của thị trường khó tính này nhé.

LALISSE – Thương hiệu chuẩn cộp mác Kangaroo “Làm từ Australia”

Liệu bạn có đang thắc mắc mình từng nhìn thấy hình ảnh logo này ở đâu đó? Đây là Australian Made, biểu tượng chú Kangaroo vàng được gắn trên những sản phẩm có nguyên liệu được nuôi trồng, sản xuất, chế biến tại Úc bởi người dân bản địa trên dây truyền công nghệ tiêu chuẩn Úc.

Tương tự như Lalisse, những sản phẩm này đã vượt qua nhiều tầng kiểm duyệt về độ an toàn và chất lượng, đạt nhiều tiêu chuẩn Úc và được người dân nước Úc tin tưởng sử dụng.

Từ một cuộc khảo sát vào năm 2018, 99 trên 100 người Australia nhận ra logo Australian Made, và 85% dân số Úc tin dùng sản phẩm có gắn mác chú chuột túi này.

Có mặt trên thị trường và được cung cấp quyền sử dụng biểu tượng Australian Made trong 20 năm vừa qua, Tinh Hàu Nhân Sâm Lalisse đã chiếm được thị phần đáng kể tại thị trường Úc cũng như 27 quốc gia khác trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn thực phẩm chức năng Úc (Australian Certified Supplements Standard)

Tại Úc, cơ quan có tên gọi Therapeutic Goods Administration (TGA) chịu trách nhiệm giám sát và kiểm định chất lượng các loại vitamins bổ sung và thực phẩm chức năng được lưu hành.

Trước khi được đưa ra thị trường, các sản phẩm thương hiệu Lalisse cần được TGA công nhận là đã đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn mà chính phủ đề ra, như:

  • Toàn bộ thành phần có trong danh sách được TGA phê duyệt về tính an toàn và chất lượng.
  • Đơn vị sản xuất Lalisse có mặt trong danh sách được phê duyệt trước
  • Sản phẩm chỉ được sử dụng để can thiệp các vấn đề sức khỏe nhỏ; nghiêm cấm những tuyên bố về điều trị những bệnh nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tính mạng
  • Cơ sở sản xuất Lalisse có chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng.
  • Thương hiệu Lalisse cần đưa ra đầy đủ bằng chứng về tính hiệu quả của sản phẩm, đúng với những thông cáo cho người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn giám định hóa chất

National Industrial Chemicals Notification and Assessment Scheme (gọi tắt là NICNAS) là một chương trình đánh giá và kiểm duyệt mức hóa chất cho phép, trực tiếp thực hiện tại các cơ sở sản xuất hàng hóa tại Australia.

NICNAS có thẩm quyền yêu cầu ngừng chế tác sản phẩm hoặc thay đổi dây truyền nếu trong quá trình sản xuất xuất hiện những hóa chất cấm, độc hại quá mức cho phép.

Là một chương trình được thành lập bởi Chính phủ nước Úc năm 1990, NICNAS không chỉ bảo đảm sự an toàn của người tiêu dùng mà còn đáp ứng quyền lợi lao động cũng như bảo vệ môi trường nước Úc.

Cũng chính vì những tiêu chuẩn giám định môi trường như NICNAS, nước Úc được công nhận là một trong những quốc gia sạch và trong lành, đáng sống nhất. Người dân Úc toàn quyền thừa hưởng nguồn tài nguyên sạch sẽ, an toàn, có lợi cho sức khỏe đến từ vùng biển sạch nhất thế giới Tasmania của họ.

Sản phẩm Tinh hàu nhân sâm Lalisse có chiết xuất hàu biển sinh sống và nuôi dưỡng bởi các chuyên gia tại vùng biển này.

Tiêu chuẩn kiểm định thực phẩm Úc (Australian National Food Safety Standard)

Đây là tiêu chuẩn được đặt ra cho toàn ngành kinh doanh và chế biến thực phẩm nước Úc để bảo đảm tính an toàn và phù hợp với tình trạng sức khỏe người tiêu dùng.

Để được kiểm định về tiêu chuẩn này, các nhóm thực phẩm phải trải qua nhiều giai đoạn kiểm soát chất lượng bắt buộc, từ khi còn là nguyên liệu thiên nhiên cho đến công doạn điều chế và đóng gói cuối cùng.

Các công đoạn cần kiểm định bao gồm thu thập, lưu trữ, chế biến, trưng bày, đóng gói, phân phối và thu hồi thực phẩm. Ngoài ra, kỹ năng, kiến thức, sức khỏe, vệ sinh của công nhân chế biến cũng như phương pháp làm sạch, vệ sinh và bảo trì dây truyền thiết bị của họ cũng chịu sự giám sát vô cùng thường xuyên và nghiêm ngặt.

Thực hiện giám định thực phẩm thường xuyên, có thể nói, nguồn gốc, chất lượng và độ bảo đảm của nguyên liệu cũng như quy trình sản xuất của mọi sản phẩm Lalisse đều đã được chính phủ công nhận, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

LALISSE – Đáp ứng tiêu chuẩn, khẳng định chất lượng

Thành lập từ năm 1999, Lalisse vẫn luôn thành công chinh phục người tiêu dùng toàn cầu bằng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có công thức tiên tiến, độ hiệu quả cao, có tính an toàn tuyệt đối. Các sản phẩm của Lalisse luôn tự tin vượt qua rất nhiều hệ thống tiêu chuẩn kiểm duyệt ngặt nghèo như ANFSS, NICNAS, TGA, ACSIC, v.v…

Là thương hiệu luôn đi tiên phong sử dụng những công nghệ y học và hệ thống máy móc tiên tiến nhất, Lalisse khẳng định luôn mang lại cho người tiêu dùng những giá trị sức khỏe vượt trội, đáng tin cậy và vô cùng an tâm.

Cùng trải nghiệm những phương pháp nâng tầm sức khỏe của người dân nước Úc bằng cách tin dùng những dòng sản phẩm của Lalisse như Tinh hàu nhân sâm Lalisse, Nhau thai cừu Lalisse và Kiểm soát Tiền liệt tuyến Lalisse, được phân phối độc quyền, duy nhất tại Việt Nam bởi Công ty Cổ Phần Dược phẩm ALC.

Xem Điểm Bán

Tinh hàu Lalisse

Bấm vào đây
18006266 (Miễn cước)

Mua Hàng Online

Nhận hàng tại nhà

Bấm vào đây